Đào tạo trung cấp y học cổ truyền 2021 ở đâu tốt tại TPHCM.

Đào tạo trung cấp y học cổ truyền năm 2021 ở đâu tốt tại TPHCM.

Trung cấp y học cổ truyền tại Y dược Tôn Thất Tùng. Đang là một trong những ngành học được các bạn trẻ đăng ký nhiều. Bởi xu thế ngày nay ngành Y học cổ truyền đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Tổng quan về ngành học Y học cổ truyền.

Theo đánh giá của các chuyên gia: Tình trạng khát nhân lực ngành Y học cổ truyền đã dẫn đến việc thiếu hụt nhân lự. Y sĩ Y học cổ truyền để cung ứng cho các cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông Y.

trung cấp y học cổ truyền
Đào tạo trung cấp y học cổ truyền năm 2021 ở đâu tốt tại TPHCM.

Trong khi tây y thì dựa trên các kiến thức về giải phẩu sinh lý, vi sinh, ký sinh. Sinh viên theo học trung cấp y học cổ truyền TPHCM sẽ được trang bị những kiến thức chẩn đoán bệnh, điều trị bằng các phương pháp Y học cổ truyền.

Y học cổ truyền mang lại cho người học cơ hội việc làm với thu nhập tốt. Vì đây là ngành học có thể tự khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường bằng cách để chữa bệnh tại nhà. Với liệu pháp xoa bóp bấm huyệt phục hồi chức năng kết hợp với các bài thuốc tinh hoa Y học cổ truyền

Mục tiêu đào tạo trung cấp y học cổ truyền TPHCM.

Sinh viên theo học trung cấp y học cổ truyền TPHCM tại Y dược Tôn Thất Tùng. Sẽ được trang bị những kiến thức chẩn đoán bệnh. Điều trị bằng các phương pháp Y học cổ truyền. Ngành Y học cổ truyền đặc biệt chú trọng đào tạo các kiến thức chuyên sâu như. Dược học cổ truyền (Thực vật Dược, Dược lâm sàng, chế biến dược liệu, bào chế các dạng thuốc y học cổ truyền). Dưỡng sinh (các phương pháp xoa bóp, phương pháp thực dưỡng); Châm cứu; Bấm huyệt; Bệnh học.

Phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền hiện nay được rất nhiều người bệnh ưa chuộng. Bởi phương pháp điều trị này khá an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy theo học trung cấp y học cổ truyền Sài Gòn sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2021

Ngành y học cổ truyền hiện nay là ngành học được rất nhiều quan tâm của các thí sinh. Và thực trạng nhân lực của ngành hiện đang thiếu hụt rất nhiều. Chính vì lý do đó trường Y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM năm 2021.

Quy định tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền TPHCM năm 2021 sẽ dựa vào quy chế tuyển sinh của Bộ cụ thể như sau.

• Phải tốt nghiệp từ THCS trở lên.
  • Có lý lịch trong sạch không có tiền án tiền sự, hoặc đang trong thời gian thi hành án.
  • Có sức khỏe tốt đảm bảo theo học tại trường theo quy định.

Hồ sơ học y học cổ truyền 2021

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất