Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín năm 2021 tại tp.HCM.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường y dược Tôn Thất Tùng là chương trình chuẩn chung của hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Với quá trình đào tạo chuyên sau chất lượng cao.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng điều dưỡng có những mặt lợi nào?

Nguồn nhân lực y tế Việt Nam có trình độ Trung cấp còn khá nhiều, các cơ sở bệnh viện y tế đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên. Để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên của Bộ Y tế thì việc cấp bách cần làm hiện nay là đào tạo bổ sung nhân lực trình độ Cao đẳng từ những người đã tốt nghiệp Trung cấp bởi họ làn những người đã có kiến thức cơ bản về ngành điều dưỡng, thời gian đào tạo ngắn hơn, cung ứng cho các cơ sở bệnh viện y tế nhanh hơn.

Đào tạo Liên thông cao đẳng điều dưỡng
Đào tạo Liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín tại tp.HCM

Theo thông tư 26 và 27 Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y đến năm 2021, tất cả những người đang có bằng cấp, trình độ Trung cấp Y Dược thuộc  các ngành Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng, Trung cấp Vật lý trị liệu – Phục Hồi Chức Năng cần phải cần đạt trình độ Cao đẳng trở lên nếu không muốn bị đào thải.

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao

Với nhu cầu học liên thông Cao đẳng Y Dược đông đảo của thí sinh như hiện nay, áp dụng theo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp thì mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần phải liên thông đúng chuyên ngành mà mình đang học

Trong thông báo tuyển sinh của Trường y dược Tôn Thất Tùng cho biết. Những thí sinh trúng tuyển đào tạo  liên thông Cao Đẳng điều dưỡng sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng. Đây là thời gian đào tạo khá ngắn để thí sinh có được một tấm bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy.

Nói tóm lại chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y hoặc Dược là có thể được học liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng để có bằng cấp đạt chuẩn theo quy định Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ