Đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng học cuối tuần

Đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng là khóa học ngắn hạn tại Y dược Tôn Thất Tùng. Để biết được nội dung khóa học này như thế nào, các bạn cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé.

Cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng 3 tháng

Đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng là giấy phép thông hành đủ điều kiện để làm việc với ngành nghề này. Tuy nhiên thời gian để được cấp chứng chỉ này sẽ được quy định như sau:

chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng
Đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng học cuối tuần

Thời gian được cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng trước

Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại nhà trường, muốn xin cấp chứng chỉ điều dưỡng thì phải có thời gian thực hành 3 tháng, gọi là chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng.

Ban tư vấn tuyển sinh Y dược Tôn Thất Tùng cho biết: Chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng 3 tháng có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp. Ngoài ra các bạn cần lưu ý trước thời điểm hết hạn 3 tháng, nếu muốn tiếp tục hành nghề thì bạn sẽ phải làm thủ tục đề nghị gia hạn tại cơ quan quản lý Nhà nước về y tế có thẩm quyền đã cấp.

Thời hạn, giá trị chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng được quy định tại nghị định số 89/2012/NĐ – CP của Chính phủ có sửa đổi, bổ sung một số điều lệ của Nghị định số 79/2006/NĐ – CP ngày 09 tháng 8 năm 2006. Theo đó thì chứng chỉ này được cấp 1 lần và có giá trị cũng như phạm vi sử dụng trên toàn quốc với thời hạn 5 năm.

Khi gần đến thời hạn, các y sĩ sẽ phải làm thủ tục được đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề y tại cơ quan có thẩm quyền hay nhà nước. Việc quy định về thời hạn chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng mới đây xảy ra nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên đã đưa ra thống nhất quy định: Mỗi cá nhân chỉ được cấp 1 chứng chỉ hành nghề Y và có thời hạn trong vòng 5 năm.

Học chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng ở đâu?

Muốn có được chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng ngoài việc đáp ứng đủ những điều kiện ở trên thì đầu tiên, các bạn phải đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ở một trường đào tạo Y dược uy tín chất lượng như trường y dược Tôn Thất Tùng, đây được xem là những trường đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 tháng hàng đầu về nguồn nhân lực cho các cơ sở Y tế được Bộ Y tế đánh giá cao.

Khi học tập tại đây, các bạn sẽ được học trong môi trường tốt nhất với chương trình đào tạo khoa học, chú trọng vào thực hành để nâng cao tay nghề. Ngoài đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng thì ở Y dược Tôn Thất Tùng còn đào tạo những ngành khác như trung cấp y sĩ đa khoa, Trung cấp Y Học cổ truyền để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ