Chứng chỉ siêu âm, X quang học ở đâu tốt tại tphcm

Chứng chỉ siêu âm, Xquang hiện nay có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nhu cầu đăng ký học ngày cao. Vì vậy Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ chất lượng cao.

Siêu âm Xquang để làm gì? 

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học sử dụng Siêu âm tổng quát để khảo sát các bộ phận trong cơ thể người được sử dụng nhiều trong thực hiện siêu âm ổ bụng tổng quát, Sản khoa để theo dõi sức khỏe thai phụ và sự phát triển thai nhi. Ngoài ra, kỹ thuật viên hình ảnh y học thực hiện việc siêu âm tổng quát để giúp các bác sĩ đánh giá được những triệu chứng: đau, sưng, phù nề, nhiễm trùng của bệnh lý.

Chứng chỉ siêu âm Xquang
Chứng chỉ siêu âm, X quang học ở đâu tốt tại tphcm

Siêu âm tổng quát là cách hữu ích để kiểm tra nhiều cơ quan bên trong cơ thể người bệnh, do vậy, siêu âm là kỹ thuật không thể thiếu được trong các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay. Sau khi kết thúc siêu âm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học trả kết quả cho người bệnh, Bác sĩ sẽ phân tích các hình ảnh được ghi lại trên phim, giấy in hoặc trên băng đĩa từ để đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.

Kỹ thuật Siêu âm cơ bản

Khi thực hiện siêu âm, một chất gel trong suốt sẽ được kỹ thuật viên hình ảnh Y học bôi lên vùng cơ thể cần khảo sát để giúp đầu dò tiếp xúc với da cơ thể người bệnh, sau đó sẽ ấn đầu dò vào da bệnh nhân và quét lên những vùng cơ thể được thăm khám. Siêu âm thông thường chỉ 3-10 phút, sóng âm phản hồi sẽ gửi các thông tin tới máy tính xử lý bằng các thuật toán xử lý ảnh và bằng phềm mềm chuyên dụng để xây dựng và tái tạo thành hình ảnh siêu âm mà chúng ta nhìn thấy trên màn hình.

Chương trình đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên hình ảnh Y học Trường Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về kỹ thuật hình ảnh Y khoa liên quan đến chụp, đọc kết quả X quang và kỹ thuật siêu âm, đọc kết quả siêu âm. Trong quá trình học, học viên học chứng chỉ siêu âm Xquang Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được thực hành thao tác kỹ thuật xử lý hình ảnh Y học trong hệ thống phòng thực hành Y khoa đạt chuẩn Bộ Y tế.

Vì sao nên học kỹ thuật hình ảnh X Quang, Siêu âm Trường Y dược Tôn Thất Tùng?

Hiện nay, các phòng khám tư nhân ngày càng nhiều, các bệnh viện công mở rộng quy mô khiến nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế có kiến thức, bằng cấp chuyên môn đến lĩnh vực hình ảnh Y khoa ngày càng lớn. Do vậy, nhiều cán bộ Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Nữ Hộ Sinh, Bác sĩ đã tìm đến Trường Y dược Tôn Thất Tùng để học chứng chỉ siêu âm Xquang thứ 7 chủ nhật.

Giảng viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh Y học của Trường Y dược Tôn Thất Tùng là những giảng viên có trình độ chuyên môn sâu về kỹ thuật hình ảnh Y khoa sẽ đào tạo các kỹ thuật ở các cấp độ khác nhau để người học nắm vững kiến thức cơ bản về chụp Xquang, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, siêu âm để người học sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc độc lập cao và làm việc theo nhóm, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Sau khi tốt nghiệp, KTV hình ảnh y học Trường Y dược Tôn Thất Tùng được cấp bằng Chứng chỉ siêu âm Xquang để có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa…

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2021:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger