Cao đẳng điều dưỡng liên thông ở đâu chất lượng nhất

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là gì? Vấn đề thắc mắc của nhiều bạn trẻ có mong muốn nâng cấp bằng từ trung cấp lên Liên thông Cao đẳng ngành điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế hiện nay.

Đôi nét về ngành điều dưỡng

Điều dưỡng đang dần trở thành ngành quan trọng trong hệ thống Y tế. Đóng góp vị trí và ý nghĩa không thể thay thế trong nền y tế hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng. Họ là những người có nhiệm vụ theo dõi cũng như góp phần vào sự bình phục của bệnh nhân. Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021

Sau khi ra trường, các Điều dưỡng viên có chuyên môn cao và những kinh nghiệm cụ thể sẽ dễ dàng quản lý cũng như chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng. Đặc biệt các bạn có thể hoàn toàn tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về sức khỏe cũng như dinh dưỡng.

Lợi thế khi liên thông cao đẳng điều dưỡng

Điều dưỡng viên là những người đã được đào tạo qua trường lớp về các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, theo dõi tình trạng bệnh, xử lý các vấn đề y khoa như là dụng cụ phẫu thuật, thuốc, thiết bị y khoa, làm thủ tục xuất nhập viện,…Những điều dưỡng viên được ví von như trợ thủ đắc lực, không thể thiếu của bác sĩ bởi vì họ trực tiếp hỗ trợ bác sĩ ở bên cạnh bệnh nhân, là người chăm sóc bệnh nhân từ ngày nhập viện cho đến khi xuất viện.

Điều dưỡng viên không chỉ là người chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của mình mà còn là người bạn,người tổn định tâm lý cho bệnh nhân khi mà thường xuyên động viên, an ủi bệnh nhân nỗ lực trong quá trình điều trị.

Thị trường lao động đang thiếu hụt lượng lao động cho ngành Điều dưỡng vô cùng lớn. Tại Canada, theo hiệp hội điều dưỡng thì nước này đang thiếu khoảng gần 100.000 điều dưỡng viên bổ sung cho ngành Y tế nước này. Tình trạng thiếu hụt nhân viên gây nên các bất cập như nhân viên phải làm việc tăng ca liên tục và nhiều thời gian hơn. Do sức ép trong công việc khiến nhiều người kéo nhau bỏ việc hoặc chuyển nơi công tác.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng giúp vị trí công tác được coi trọng hơn. Bạn sẽ đảm đương các vị trí quan trọng như điều dưỡng trưởng, y tá trưởng trong các khoa. Con đường phát triển sự nghiệp được mở rộng hơn rất nhiều.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng
Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2021

Địa chỉ liên thông cao đẳng điều dưỡng tin cậy

Sinh viên sẽ được đào tạo với đầu đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học cơ sở học mà nhà trường đầu tư cho giảng viên và sinh viên đáp ứng được yêu cầu mà bộ Y tế đặt ra cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y dược.

Lịch học linh hoạt, thích hợp và phù hợp với nhiều đối tượng. Về chương trình đào tạo ngành điều dưỡng của Trường tại TP Hồ Chí Minh học viên sẽ được học các môn không chỉ là lý thuyết mà song song với nó là chương trình thực hành. Nhận định rằng nếu mà học về Y dược thì không thực hành thực tế thì không được.

Sinh viên muốn theo ngành Y đặc biệt là muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì nên học Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng. Bởi lẽ chương trình đào tạo cho sinh viên tại trường là chương trình đào tạo theo đúng chuẩn. Thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng được rút ngắn.

Bên cạnh chương trình đào tạo xen lẫn thực hành và lý thuyết thì không thể không kể đến đội ngũ giảng viên có uy tín. Giảng viên tại trường là những thầy cô, bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành có thể hệ thống kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất, truyền đạt ngoài kiến thức là kinh nghiệm riêng theo phong cách giảng dạy của môi thầy cô.

Chương trình liên thông

Từ năm 2021 ngoài việc xây dựng và hệ thống kiến thức cho sinh viên thì Trường còn tập trung bổ sung những kỹ năng khác cho sinh viên đặc biệt là Tiếng Anh. Ban giám hiệu nhà trường nhận định rằng tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng của sinh viên trong trường trong thời đại hội nhập quốc tế. Tiếng Anh cũng chính là cầu nối giúp sinh viên có thể học tập tốt hơn thông qua những tư liệu chuyên ngành đến từ nhiều nước trên thế giới.

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng ngày càng cao. Trường đã tạo điều kiện xét tuyển, cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Đều có thể học liên thông theo nguyện vọng của mình.

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ