Danh sách các trường đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng

Các trường đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng như thế nào? Những trường nào có đào tạo ngành Điều Dưỡng tốt nhất? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm, nhất là khi mà nhiều trường đào tạo ngành học này càng nhiều. Việc trở thành Điều dưỡng với đầy đủ tố chất và kỹ năng thì bạn đừng lơ là việc lựa chọn ngôi trường phù hợp.

Địa chỉ Trường đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng chất lượng?

Học chứng chỉ Điều dưỡng trường nào tốt? Những trường có ngành Điều dưỡng dưới đây sẽ giúp các bạn thêm sự tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Thông tin tuyển sinh mỗi trường năm 2022 thì các bạn hãy truy cập vào Website chính của trường nhé.

Danh sách các trường đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 - 6 tháng
Danh sách các trường đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng

Trong số các trường trên đây chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc nên học Điều dưỡng trường nào? Thực tế thì chương trình tuyển sinh năm 2022 của mỗi trường khác nhau, do vậy mà các bạn cần phải có sự tìm hiểu thật kỹ càng để đưa ra quyết định. Đa số các trường y dược có ngành Điều dưỡng trên đều có yêu cầu điều kiện đầu vào khá dễ dàng.

Thống kê điểm chuẩn của các trường Y Dược ngành Điều dưỡng ở trên năm 2020 mặc dù so với các ngành Y Dược khác thì ở mức thấp. Tuy nhiên nếu so với ngành nghề khác thì học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng tại Y dược Tôn Thất Tùng khá đơn giản.

Nên chọn trường có ngành Điều dưỡng nào tốt nhất?

Nếu như bạn đang thắc mắc học ngành Điều dưỡng ở đâu tốt, thì Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đáng để bạn đọc tham khảo. Ngoài cơ sở tại TPHCM thì trường còn mở rộng địa chỉ đào tạo tại Hà Nội. Do vậy thí sinh cả 3 miền đều có thể tham gia đăng ký tại trường để thực hiện ước mơ của mình.

Điều kiện học chứng chỉ điều dưỡng 3 - 6 tháng như thế nào?
Điều kiện học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng như thế nào?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là cơ sở đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng TPHCM 2022 chất lượng cao được Bộ Y Tế công nhận.

Với nhiều năm trong việc đào tạo nguồn nhân lực khối ngành Y tế chất lượng, Trường Y dược Tôn Thất Tùng này đã mang đến cho các thế hệ sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế áp dụng “Trường – Viện”.

Nhà trường tập trung vào chương trình thực hành (chiếm 70% chương trình đào tạo). Tuy nhiên, năm 2022 nhà trường áp dụng mức học phí hỗ trợ thí sinh. Ngoài ra còn có chương trình học bổng, hỗ trợ học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc sinh viên và sinh viên có thành tích xuất sắc.

Với những thành tựu mang lại sau nhiều năm đào tạo, trường Y dược Tôn Thất Tùng  tự hào là một trong số ít trường y dược có ngành Điều dưỡng tại TP.HCM uy tín.

Không chỉ được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhà trường còn đầu tư thêm về hệ thống bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của người dân. Đồng thời còn là nơi để các sinh viên được thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề.

Sinh viên học tại trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình học đạt chuẩn bộ y tế. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ, giảng dạy tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm là Giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y dược. Nhằm giúp mang lại cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.

Điều kiện học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng tại TPHCM.

Thí sinh đăng ký học chứng chỉ Điều dưỡng hoặc ngành Y Dược khác của trường Y dược Tôn Thất Tùng thì đáp ứng điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
 • Có đủ sức khỏe học tập
 • Không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Điều kiện học chứng chỉ điều dưỡng 3 - 6 tháng như thế nào?
Điều kiện học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng như thế nào?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ