Học chứng chỉ Xét nghiệm – tuyển sinh 2021 tại TP.HCM

Trong những năm trở lại đây, xét nghiệm y học  là ngành ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình. Nhất là trong công tác khám chữa bệnh. Nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm với trình độ và tay nghề cao hiện nay đang thiếu hụt, do đó kỹ thuật xét nghiệm Y học chính là ngành học của tương lai. Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh học chứng chỉ xét nghiệm 2021.

Ngành học chứng chỉ Xét nghiệm Y học nhân lực đang thiếu rất nhiều

Cùng với sự phát triển kinh tế. Sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm. Số lượng người khám bệnh ngày càng tăng. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm với hàng chục chỉ số xét nghiệm. Số lượng nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu. Học chứng chỉ Xét nghiệm Y học là một trong những nghề của tương lai. Đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành Y tế và công tác khám chữa bệnh.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Trường y dược Tôn Thất Tùng

Trường y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ hàng đầu trong giáo dục đào tạo sinh viên hằng năm. Đặc biệt trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Với đội ngũ giảng viên chất lượng tốt. Cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại. Giáo trình giảng dạy khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng. Thời gian học thực hành nhiều. Sinh viên sau khi đào tạo xong, vững vàng chuyên môn trong công việc. Có cơ hội kiếm việc làm trong các cơ sở y tết công lập. Với mức đãi ngộ xứng đáng.

Nếu bạn muốn lựa chọn một địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm uy tín. Trường y dược Tôn Thất Tùng sẽ là một lựa chọn thông minh

Học chứng chỉ xét nghiệm

Sau khi học chứng chỉ xét nghiệm phải đạt được

• Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.
  • Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.
  • Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển học chứng chỉ xét nghiệm 2021

Hồ sơ xét tuyển học chứng chỉ xét nghiệm năm 2021 bao gồm:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Thời gian nhận hồ sơ học chứng chỉ xét nghiệm 2021.  Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Địa điểm nhận hồ sơ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 / 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất