Ngành đào tạo

Tuyển sinh lớp chuyển đổi trung cấp dược học thứ 7, CN

 

TUYỂN SINH LỚP CHUYỂN ĐỔI TRUNG CẤP DƯỢC HỌC THỨ 7, CN

 

Nhằm tạo mọi điều kiện giúp sinh viên có thể học chuyển đổi trung cấp dược theo quỹ thời gian mình có, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp học Thứ 7, Chủ nhật. Không giống bị động như những trường khác, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tạo mọi điều kiện với thời gian linh hoạt, các sinh viên có thể chọn học  từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Cơ hội nghề nghiệp khi chuyển đổi trung cấp dược:

Ngành Dược có vai trò không thể thiếu trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế, trong bối cảnh xã hội phát triển kéo theo nhiều hệ lụy đặc biệt là sức khỏe con người ngày càng sa sút và mắc phải các căn bệnh nguy hiểm thì sự xuất hiện của ngành Dược như một sứ mệnh giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người một cách toàn diện. Ngày nay, theo học ngành Dược giúp hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho người học.

Sinh viên theo học ngành Dược, chuyển đổi trung cấp dược nếu chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề thì sau khi ra trường sẽ không bao giờ lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp hay thiếu việc làm, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực trong phạm vi luật giáo dục nghề nghiệp quy định như: Trở thành Dược sĩ bán thuốc, Trình dược viên, Kiểm định viên, quản lý, kiểm kho….tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Điều kiện học chuyển đổi trung cấp dược:

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nhưng đã học một ngành nghề khác thì hoàn toàn có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký học chuyển đổi trung cấp dược (Văn bằng 2 Trung cấp Dược). Để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Dược, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chuyển đổi trung cấp dược học cuối tuần T7,CN. Trường đào tạo đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, luôn đáp ứng được các yêu cầu của Bộ, đạt chuẩn tay nghề, xứng ngang tầm với các trường Cao đẳng, Đại học khác.

TUYỂN SINH LỚP CHUYỂN ĐỔI TRUNG CẤP DƯỢC HỌC THỨ 7, CN

Năm 2019, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chuyển đổi trung cấp dược trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược và được phép liên thông Cao đẳng Dược, Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông theo quy định hiện hành.

+ Thời gian đào tạo là 12 tháng: Áp dụng đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe

+ Thời gian học là 18 tháng: Áp dụng với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển lớp chuyển đổi trung cấp dược:

Một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đăng ký tuyển sinh chuyển đổi trung cấp dược. Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học chuyển đổi trung cấp dược : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên, có thể đăng ký lịch học của minh theo

+Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)
+Lớp ngoài giờ hành chính ( Lớp thứ 7, chủ nhật)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

TUYỂN SINH LỚP CHUYỂN ĐỔI TRUNG CẤP DƯỢC

 

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí