Ngành đào tạo

Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 có gì mới?

 

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2019 CÓ GÌ MỚI?

 

Điều dưỡng là một trong những ngành nằm trong hệ thống khối ngành Y Dược được Nhà nước cũng như cộng đồng quan tâm và dành những tình cảm đặc biệt. Khi quyết định theo học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 cũng có nghĩa bạn đang trên con đường trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cơ hội việc làm khi học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019:

Với quy định chẩn hóa đội ngũ nhân viên ngành Y tế thì trình độ Trung cấp đang đứng trước nguy cơ khó khăn khi tìm việc làm giống như các ngành nghề khác của nghề Y. Bởi thế, nếu bạn là người thông minh và có định hướng cho tương lai thì nên cân nhắc để chọn hướng đi phù hợp với bản thân cũng như chắc chắn cơ hội có được việc làm với mức thu nhập ổn định trong môi trường hiện nay.

Đối với những Điều dưỡng giỏi còn có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Ngoài ra, các Điều dưỡng cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng nếu có đủ khả năng. Đồng thời có thể ra nước ngoài làm việc theo hình thức xuất khẩu lao động tại các quốc gia như: Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức,… Theo đó, ngay từ lúc này bạn cần tìm hiểu thông tin tuyển sinh để có thể kịp thời chuẩn bị.

Điều kiện tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 :

Điều kiện để tham gia thi tuyển liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019  tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng được mở rộng. Cụ thể như sau:

 • – Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng, trung cấp nha khoa,…
 • – Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nếu muốn liên thông trái ngành sang ngành Điều dưỡng. (Thí sinh đăng ký học cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng tại trường)
 • – Chứng nhận đủ sức khỏe học tập tại trường theo quy định
 • – Không đang trong thời gian thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có tiền án, tiền sự,…

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2019 CÓ GÌ MỚI?

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 :

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm chỉ kéo dài từ 15 – 18 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Cụ thể: 15 tháng áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. 18 tháng áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Điều dưỡng.

Học phí đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 :

Để giúp sinh viên yên tâm học tập, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đã cân đối mức chi tiêu và đưa ra mức học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019  phù hợp nhất với phần đông thí sinh theo học là 1.000.000 đồng/tháng/sinh viên.

Đây được xem là con số phù hợp hợp, tiết kiệm nhất hiện nay so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành. Mặt khác không bởi vì học phí thấp mà chất lượng đào tạo kém đi, thay vào đó tân sinh viên sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi hệ thống phòng học, trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại được trang bị đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên, đảm bảo mang lại quá trình học tập lý thú, đạt chuẩn của Bộ nhất.

Lịch thi liên thông liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 :

 • – Hệ đào tạo: liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 
 • – Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển
 • – Môn cơ sở : Sinh học
 • – Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản
 • – Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý
 • – Thời gian tổ chức thi: Nhà trường tổ chức thi liên thông cao đẳng dược tphcm hàng tháng.

Đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 :

Để có thể liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 theo đúng quy định, các bạn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019

 

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí