Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Tuyển sinh hệ văn bằng 2 Y học cổ truyền tại TpHCM

 

TUYỂN SINH HỆ VĂN BẰNG 2 Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI TPHCM

 

Với các ưu điểm nổi trội trong điều trị bệnh như kết quả, an toàn và ít có tác dụng phụ, ngày nay chương trình điều trị bằng Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… ngày càng được người dân ưa chuộng. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học văn bằng 2 Y học cổ truyền tại TpHCM năm 2019

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Y học cổ truyền dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.

Ưu điểm của Y học cổ truyền:

Trái ngược với việc xã hội ngày càng phát triển về công nghệ thì bản thân con người lại có xu hướng ngày càng quay về với những gì thuộc về tự nhiên nhất từ thực phẩm đến dược phẩm và đến những biện pháp điều trị cổ truyền, an toàn và đem lại hiệu quả cao trong điều trị. Khi điều trị bằng những bài thuốc Đông Y hay phương pháp xoa bóp bấm huyệt.

Với các ưu điểm nổi trội trong điều trị bệnh như kết quả, an toàn và ít có tác dụng phụ, ngày nay chương trình điều trị bằng Y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… ngày càng được người dân ưa chuộng, trong khi Thực tại cho thấy nguồn nhân lực chuyên khoa này ở nước ta hiện nay đang rất hạn chế. Điều này đang mở ra với những cơ hội nhiệm vụ làm hấp dẫn cho những ai theo học chuyên khoa này.

Tuyển sinh văn bằng 2 Y học cổ truyền năm 2019

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Y học cổ truyền dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ.

TUYỂN SINH HỆ VĂN BẰNG 2 Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI TPHCM

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Y học cổ truyền là 12 tháng nếu bạn tốt nghiệp trung cấp nghề các ngành Sức khỏe. Thời gian đào tạo văn bằng 2 y sĩ Y học cổ truyền là 18 tháng nếu bạn tốt nghiệp trung cấp nghề ngoài ngành Sức khỏe

Thời gian học văn bằng 2 Y học cổ truyền vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền, được liên thông lên bác sĩ Y học cổ truyền theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 Y học cổ truyền gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nếu sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 Y học cổ truyền các học viên có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Y Dược thì có thể đăng ký thi ngày tại trường.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Y học cổ truyền tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

văn bằng 2 Y học cổ truyền

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí