Ngành đào tạo

Trường nào tại TpHCM đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa?

 

TRƯỜNG NÀO TẠI TPHCM ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA?

 

Tại sao thất nghiệp lại luôn là vấn đề nan giải và tốc độ lan truyền ngày càng nhanh chóng?

        Xu hướng chọn những ngành nghề “thời thượng” là lý do chính gây nên tình trạng thất nghiệp tràn lan như hiện nay, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay. Ngoài ra, việc các trường đại học mở và nâng cấp ồ ạt các mã ngành đào tạo tràn lan đã tạo ra những sản phầm “bình thường” đã góp phần gây nên thực trạng “Thừa thầy thiếu thợ – dư thừa cử nhân” trên thị trường lao động Việt Nam.

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA  TẠI TPHCM:

       Với mong muốn giúp các bạn trẻ có thể tìm được ngành học phù hợp năng lực của bản thân và có thể cuộc sống ổn định với nghề sau khi tốt nghiệp. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp những thông tin cơ bản về nghề Y của chuyên ngành Y sĩ đa khoa để các bạn học sinh để có thể tham khảo như sau.

Thông tin chung ngành y sĩ đa khoa :

         Nghề y là nghề làm công việc liên quan đến phòng và chữa bệnh bảo vệ sức khỏe cho con người. Trong đó y học là một khoa học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng bệnh và chữa bệnh cho cộng đồng. Y sĩ là cán bộ Y tế quan trọng không thể thiếu hệ thống ngành y với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện một cách tích cực.

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Y khoa:

        Làm việc trong lĩnh vực y khoa mang đến cơ hội việc làm ổn định hơn so với các ngành nghề khác. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo Y sĩ đa khoa với nghiệp vụ chuyên khoa bài bản, giỏi y thuật, giàu y đức, có chuyên môn tốt về y lý, được trang bị đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề và có cơ hội được thi tuyển dụng công – viên chức vào các cơ sở y tế nhà nước như bệnh viện, trạm y tế, trung tâm y tế… theo quy định tuyển dụng công – viên chức của Bộ y tế.

       Trường nào tại TpHCM đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa?

       Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề y dược cho học viên bằng cách lồng ghép song song vào chương trình học thực tế khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ, những giảng viên là các chuyên gia, bậc thầy hàng đầu và đã thành công trong nghề y. 

         Quy trình đào tạo nghề y sĩ rất khắt khe và vất vả, nhưng trong quá trình đào tạo nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học với đầy đủ các chính sách học bổng khuyến học, hỗ trợ học phí cho đối tượng chính sách xã hội để các em có thể yên tâm theo học, khi ra trường đạt được những kỹ năng chuẩn về nghề y, thỏa mãn những điều kiện cần và đủ của các cơ sở y tế khi tuyển dụng và vững bước trong hành trình lập nghiệp

        Thí sinh yêu thích Ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn chương trình đào tạo Trung cấp nhờ các ưu điểm như: Thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả học bạ THCS…Trong số các địa chỉ đào tạo Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng  là địa chỉ tuyển sinh hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn.

        Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy Trung cấp Y sĩ Đa khoa của Bộ Giáo dục vào đào tạo và có thể tham gia vào công tác tại các cơ sở Y tế trong vào ngoài công lập, Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học  chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào tạo. 

1 : Đối tượng tuyển sinh

         Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

         Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3:Hồ sơ nhập học Trung cấp Y sĩ Đa khoa gồm:

+Bằng, học bạ công chứng
+Bản sao giấy khai sinh
+Chứng minh nhân dân công chứng
+Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu ( có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng củatrường)
+Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dâu ( có sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+Giấy tờ Ưu tiên (nếu có)
+4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

5: Thời gian học: Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

 Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

 Lớp ngoài giờ hành chính ( lớp thứ 7, chủ nhật)

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP Y DƯỢC TPHCM

6.Mọi chi tiết liên hệ :Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

        Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Email:vantuyensinh86@gmail.com

Đăng ký học tại đây

        Lưu Ý: Các em liên hệ với cô Vân trước khi đến nộp hồ sơ để được hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ, lịch học và hỗ trợ tốt nhất địa điểm nhận hồ sơ của trường tại tp.HCM

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí