Ngành đào tạo

Trung cấp Dược TPHCM 2018 ở đâu tốt nhất?

 

TRUNG CẤP DƯỢC TPHCM 2018 Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

 

        Học Trung cấp Dược TPHCM là con đường ngắn nhất để trở thành Dược sĩ, vậy học Trung cấp Dược TPHCM 2018 ở đâu tốt nhất?? Điều kiện xét tuyển ra sao?

Nếu ngành các y sĩ và điều dưỡng trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị bệnh thì Dược sĩ chính nắm giữ vai trò cung cấp các thông tin về thuốc nhằm hỗ trợ các bác sĩ trong việc điều trị bệnh. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao như hiện nay thì ngành dược đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm theo học. 

Quy định tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

        Trong những năm qua, nguồn nhân lực Dược sĩ đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, số lượng dược sĩ hiện nay phân bố chưa đồng đều giữa thành thị và nông thôn. Vì vậy trong năm 2018, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thực hiện tuyển sinh hệ Trung cấp Dược TPHCM với hình thức xét tuyển nhằm tiếp tục cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Điều kiện tham gia xét tuyển là phải tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên. Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi thì đây là cơ hội rất tốt cho những bạn trẻ thực sự muốn theo đuổi ngành Dược và muốn gắn bó với những viên thuốc lâu dài.

        Học viên Trung cấp Dược TPHCM sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chuyên ngành Dược về bệnh lý, dược học, cách tư vấn, sử dụng, bảo quản thuốc. Ngoài ra sinh viên còn được trang bị những kiến thức về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy, xử lý vấn đề,

       Sau khi hoàn thành chương trình học học viên hoàn toàn có đủ tự tin bản lĩnh tạo được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng và tìm cho mình một công việc phù hợp. Hoặc với bằng cấp chính quy, sinh viên có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại trường để nâng cao kiến thức.

Trung cấp Dược TPHCM 2018 ở đâu tốt nhất?

        Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước, hiện nay, để phục vụ nhu cầu học tập của giới trẻ, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có cơ sở đào tạo trên cả nước, Trường chính là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp và xứng đáng để các bạn trẻ theo học nhất hiện nay. Là 1 trong những trường đào tạo và có uy tín hàng đầu về lĩnh vực Y Khoa, 1 trong những cơ sở đào tạo nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được giao đào tạo nguồn nhân lực trình độ trung cấp với 3 chuyên ngành: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng và Trung cấp Xét nghiệm.

TRUNG CẤP DƯỢC TPHCM 2018 Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

        Khung chương trình Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ GD&ĐT cùng với phương châm đào tạo “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Sáng Y Đức” giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, giỏi chuyên môn và tự tin hơn trong cuộc sống.

        Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chính quy và được liên thông Cao đẳng, Đại học Y Dược khi đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT hoặc được tuyển dụng công chức ngành Y tế theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

       Các bạn trẻ hiện nay có mong muốn theo học Trung cấp Dược TPHCM nên chọn Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là bởi đây là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược hội tụ đầy đủ các tiêu chí và yếu tố giúp nâng cao chất lượng người học và đủ uy tín để giúp sinh viên sau khi trải qua quá trình đào tạo có thể tìm kiếm được công việc ưng ý sau khi ra Trường.

      Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hứa hẹn sẽ giúp cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành và vững vàng chuyên môn cho sinh viên để đáp ứng đòi hỏi và yêu cầu của công việc.

       Sở dĩ có thể khẳng định chất lượng đào tạo Trung cấp Dược TPHCM tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng chuyên nghiệp, tốt nhất là vì: Đây là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để tạo sinh viên thực hành tay nghề, sinh viên theo học Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chính vì những điều kiện thuận lợi nhất mà Trường mang lại nên đa số sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường đều có đầy đủ các kiến thức Y Dược và vững vàng tay nghề, được các nhà tuyển dụng săn đón.

Xét tuyển miễn thi trung cấp Dược sĩ 2018:

       Khi đăng kí xét tuyển tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng , sinh viên sẽ được học tập theo khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, Trường đã đào tạo được rất nhiều nhân lực có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chất lượng đầu ra của sinh viên Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được nhiều nơi đánh giá rất tốt, sinh viên có thể chọn lựa công việc ngay khi tốt nghiệp ra trường. 

           Mục tiêu đào tạo:

         Đào tạo người nhân viên y tế (Điều dưỡng  Y sỹ và Dược sỹ ), có trình độ Trung cấp, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe,  để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Xét tuyển miễn thi trung cấp Dược sĩ 2018:

          1 : Đối tượng tuyển sinh

         Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

         Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

         2: Vùng tuyển sinh: cả nước

         3:Hồ sơ nhập học  trung cấp dược gồm:

  •       Bằng, học bạ công chứng
  •       Bản sao giấy khai sinh
  •      Chứng minh nhân dân công chứng
  •      Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu ( hồ sơ mua tại các hiệu sách)
  •      Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ mua tại các nhà sách hoặc tại văn phòng của trường
  •      Giấy tờ Ưu tiên (nếu có)
  •      4 ảnh 4*6

        4: Hình thức tuyển sinh

       Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

       5: Thời gian học: Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo thời gian biểu sau:

      + Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

       + Lớp ngoài giờ hành chính gồm lớp các buổi tối trong tuần 2,3,4,5,6 hoặc ( lớp thứ 7, chủ nhật)

       6: Thời gian nhận Hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, và liên tục khai giảng các lớp học khi có đủ số lượng sinh viên đăng ký đủ 

        Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm :

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng -Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

7.Mọi chi tiết liên hệ :Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Email:vantuyensinh86@gmail.com

Đăng ký học tại đây

        Lưu Ý: Các em liên hệ với cô Vân trước khi đến nộp hồ sơ để được hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ, lịch học và hỗ trợ tốt nhất địa điểm nhận hồ sơ của trường tại tp.HCM

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí