Ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2019

 

Nắm bắt được yêu cầu tuyển dụng cùng những nhu cầu thiết yếu của thí sinh về một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đã mở rộng tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019, với nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên, thời gian học vô cùng linh hoạt

Đứng trước các yêu cầu của nhà tuyển dụng, kèm theo đó là những mong muốn được nâng cao trình độ bằng cấp sau khi tốt nghiệp trung cấp Y Dược để mở rộng cơ hội việc làm của giới trẻ hiện nay, Bộ Y tế đã đề ra quy chế mới cho phép sinh viên theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông khác ngành nếu như có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển. Đây là một trong những điểm mới “nới lỏng” để giảm tải áp lực cho các thí sinh muốn học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019

Điều kiện học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019:

Điều kiện tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Lưu ý : đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi.

Trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông)

Thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019:

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 là 1,3 năm. Đối với những trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học là 18 tháng. Chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ, không rườm rà máy móc, sinh viên được đào tạo tập trung chuyên sâu vào những kiến thức chuyên ngành.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2019

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với thí sinh học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, nhà trường có lớp học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính

Hình thức tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019:

Thí sinh sau khi đăng ký học sẽ trải qua kỳ thi liên thông do trường tổ chức, nội dung thi gồm 3 môn: môn cơ sở, cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển là mỗi môn thi không có môn nào dưới 5 điểm theo thang điểm 10.

  • – Môn cơ sở : Sinh học
  • – Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản
  • – Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

Trường Y dược Tôn Thất Tùng có mở lớp ôn thi liên thông cho thí sinh củng cố lại các kiến thức, đảm bảo đậu cho 90% thí sinh tham gia ôn thi.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019:

Để có thể liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 theo đúng quy định, các bạn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019 :  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

liên thông cao đẳng y dược

 

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí