Ngành đào tạo

Quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2018

 

QUY CHẾ TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2018

 

        Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả sinh viên Trung cấp tốt nghiệp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sự đổi mới trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018:

        Năm nay quy chế tuyển sinh thay đổi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên Trung cấp theo đuổi ngành mình đam mê. Không chỉ có những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng mới được phép liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng mà những thí sinh tốt nghiệp trái ngành cũng có cơ hội theo học năm nay. Hiện Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là nơi đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao được nhiều sinh viên lựa chọn. Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra thì sinh viên có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng chéo ngành.

QUY CHẾ TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2018

       Mặt khác, ngành Y Dược đang là xu thế mới có tiềm năng phát triển rất cao trong những năm sắp tới, đồng thời doanh nghiệp nước ngoài mở rộng đầu tư vào Y tế sang thị trường Việt Nam là cơ hội vàng cho sinh viên liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng nói riêng và toàn thể sinh viên theo lĩnh vực Y Dược nói riêng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích, không dừng lại ở thị trường trong nước mà còn có cơ hội đi sang các nước phương tây làm việc với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2018

       Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, theo thông tin của ngành Y tế đến năm 2021 ngành sẽ ngừng sử dụng bằng Trung cấp. Chính lí do này, năm 2018 Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng liên tục mở lớp tuyển sinh Hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, vừa giúp các thí sinh nâng cao tay nghề cũng như có cơ hội mở rộng việc làm. Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện sau: 

+Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường minh liên thông) 

+Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.

+Hồ sơ chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo quy định của trường. 

       Với quy chế tuyển sinh mới cũng như điều kiện xét tuyển đơn giản đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. 

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018:        

        Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

       Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018:

1: Ngành đào tạo : Điều dưỡng 

         2: Đối tượng tuyển sinh : Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển theo đề thi của trường

4: Môn thi tuyển

- Môn cơ sở : Sinh học

- Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

- :Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

5: Thời gian đào tạo :1.5 năm ( 18 tháng)

6: Địa điểm học : Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

7 : Bằng cấp : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy 

8: Thời gian nhận hồ sơ : Nhận hồ sơ từ tháng 12/2017 đến hết năm 2018

9: Thời gian thi tuyển : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

10 : Học phí ; 1000 000 đ/tháng

Lệ phí ôn và thi : 1 500 000đ

liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm

11; Hồ sơ gồm:

- Hồ sơ theo mẫu của trường

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (  hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp )

- Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận dấu địa phương hoặc cơ quan làm việc )

- Bằng, bảng điểm trung cấp chuyên nghiệp (hoặc trung cấp nghề )

- 01 Bản sao giấy khai sinh ;01 bản sao chứng minh nhân dân

- 4 ảnh 3*4

III:Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ  : Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

 Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Điện thoại tư vấn trực tiếp: 0978 960 986_0933 960 986 ( C. Vân)

Địa Điểm học thực hành tại Bệnh Viện quân Y 175-Bộ quốc phòng

         Lưu ý : Các em liên hệ trước khi đên nộp hồ sơ để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, lịch học và được hỗ trợ tốt nhất, nộp đúng văn phòng và địa điểm đào tạo của trường

 Email: vantuyensinh86@gmail.com

 Đăng ký học tại đây

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí