Ngành đào tạo

Ngành Cao đẳng Dược 2019 xét tuyển môn nào? khối nào?

 

NGÀNH CAO ĐẲNG DƯỢC 2019 XÉT TUYỂN MÔN NÀO? KHỐI NÀO?

 

Ngành dược được đánh giá là ngành học giàu tiềm năng và thu hút nhiều thí sinh vì tất cả những gì liên quan đến thuốc uống, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe đều cần đến sự tư vấn, hỗ trợ của các dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Có nhiều trường tuyển sinh ngành ngành Cao đẳng Dược 2019, phần lớn các trường thường xét tuyển dựa trên kết quả học tập hoặc điểm thi THPT quốc gia của ba môn khối A, B truyền thống

Cơ hội khi học ngành Cao đẳng Dược 2019 :

Có thể nói, các sản phẩm Dược tham gia vào hầu hết mọi giai đoạn của quá trình điều trị và hồi phục sức khỏe, vì thế mà học ngành này không bao giờ lỗi thời. Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược có thể tìm được nhiều cơ hội nghề nghiệp ở các lĩnh vực Dược học như kiểm nghiệm, tư vấn, sản xuất, giáo dục, kinh doanh,….

Câu nói “nhất y, nhì dược” từ trước đến nay vẫn đúng khi nói về mức thu nhập của ngành nghề này. Thực sự thì mức lương ngành Dược không cố định ở mức nào mà sẽ tùy thuộc vào khả năng của mỗi người khi đánh giá theo năng lực, bằng cấp và sự công hiện với nghề của mỗi người.

Tuy nhiên, so sánh mức lương ngành Y Dược với các ngành khác thì vẫn được xem là cao hơn và dễ xin việc hơn khi bạn có thể làm ở nhiều nơi như bệnh viện, hiệu thuốc, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công ty dược phẩm…Công việc ổn định không vất vả nắng mưa cùng mức thu nhập hấp dẫn dễ dàng thăng tiến. Qua số liệu khảo sát thực tế sinh viên ngành Cao đẳng Dược, mức lương trung bình từ 4-7 triệu, đây là mức lương đi làm ngay sau khi tốt nghiệp của các bạn, còn có rất nhiều trường hợp có mức lương trên 10 triệu, thậm chí các bạn có điều kiện mở quầ thuốc có mức thu nhập 30-40 triệu.

Ngành Cao đẳng Dược 2019 xét tuyển môn nào? khối nào?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, mỗi ngành học được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn. Trong đó, có những trường chỉ dành 1-2 tổ hợp môn xét tuyển đối với ngành Dược nhưng tại một số trường khác, ngành Dược xét tuyển đến 4 tổ hợp môn để tạo thêm cơ hội lựa chọn cho thí sinh. Các tổ hợp môn xét tuyển ngành Dược để các em tham khảo: A00 (Toán, Lý, Hóa); B00 (Toán , Hóa, Sinh); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh).

Với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ tiêu chí đó tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tạo điều kiện cho những bạn thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên được theo đuổi đam mê làm việc trong ngành Dược.

NGÀNH CAO ĐẲNG DƯỢC 2019 XÉT TUYỂN MÔN NÀO? KHỐI NÀO?

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược 2019:

Đối với những bạn thí sinh không có thế mạnh ở ba môn Toán – Lý – Hóa nhưng muốn theo học ngành Dược thì cơ hội vẫn rất rộng mở với các bạn bằng cách đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Với hình thức tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ tiêu chí đó tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tạo điều kiện cho những bạn thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên được theo đuổi đam mê làm việc trong ngành Dược.

Đối tượng xét tuyển hồ sơ ngành Cao đẳng Dược 2019 chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

➡ Là thí sinh đã tốt nghiệp THPT
➡ Thí sinh có đầy đủ sức khỏe và các điều kiện khác để đảm bảo việc học tập trung tại trường
➡ Không trong thời gian chịu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược 2019 là 03 năm. Nếu như bạn yêu thích các công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp và đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển thì có thể nộp hồ sơ ứng tuyển ngay sớm nhất có thể.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược 2019 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2019

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội :

– Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội
– Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược 2019

 

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí