Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Học Cao đẳng Điều dưỡng 2019 ở đâu tốt về chất lượng đào tạo?

 

HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2019 Ở ĐÂU TỐT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO?

 

Với một chương trình đào tạo uy tín, cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên. Khá nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chất lượng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều dưỡng là một trong những ngành học được khá nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Theo học ngành Điều dưỡng giúp sinh viên có được cơ hội lựa chọn việc là ở nhiều môi trường khác nhau. Tuy là một ngành nghề có tiềm năng về cơ hội việc làm nhưng để đậu được vào các trường ĐH đào tạo chuyên ngành Y dược là một điều khá khó khăn, đặc biệt với những thí sinh có học lực tâm trung, vì thế trong trường hợp này lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng được coi là một quyết định sáng suốt vừa sức với nhiều bạn trẻ.

Cao đẳng Điều dưỡng 2019 ở đâu tốt về chất lượng đào tạo?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng với tiêu chí mở ra nhiều cơ hội cho các bạn có yêu thích và đam mê đối với nghề Điều dưỡng viên.Các giảng viên với trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp không ngừng đổi mới về chất lượng bài giảng với việc tăng thêm giờ thực hành thực tế cho sinh viên, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn nhằm giúp sinh viên dễ hiểu bài hơn.

Các cơ sở vật chất, thiết bị thực hành được cải tiến và đổi mới để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên sau giờ lý thuyết, đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.Trường có bệnh viện riêng, với mô hình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trường học gắn liền bệnh viện, sinh viên sẽ được thực tập tại bệnh viện riêng của trường và nhà trường tạo nhiều cơ hội giới thiệu việc làm cho sinh viên đến những cơ sở, trung tâm y tế trong cả nước.

HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 2019 Ở ĐÂU TỐT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tuyển sinh trên phạm vi cả nước:

Những năm qua ngành Điều dưỡng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh, bởi ngành đang rất thiếu nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và đặc biệt nhiều nước phát triển như Nhật Bản cũng đang có nhu cầu nhập khẩu nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Điều dưỡng để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của và đảm bảo an sinh xã hội. Do đó, cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng luôn mở rộng đón chào các sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Thấu hiểu được vấn đề đó, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm.

Hiện Nhà trường nhận hồ sơ và tuyển sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019:

  • +01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm Cao đẳng Điều dưỡng 2019 theo mẫu của trường
  • +02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • +01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • +01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2019

Mọi chi tiết xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • – Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội
  • – Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

 trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí