Ngành đào tạo

Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt nhất hiện nay

 

ĐỊA CHỈ HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

Theo thống kê, hàng năm có tới 98% sinh viên theo học liên thông cao đẳng điều dưỡng đã tìm kiếm được việc làm phù hợp và có rất nhiều Cử nhân Điều dưỡng đang làm việc nghiên cứu công tác rất thành công ở nước ngoài. Vì thế việc tìm địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt nhất hiện nayvừa là điều kiện cần thiết nhưng cũng chính là cách để bạn nâng cao kiến thức chuyên môn tay nghề.

Tiêu chí tìm địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt

Ngành Điều dưỡng trong những năm trở lại đây được xem là một trong những ngành HOT được nhiều thí sinh lựa chọn. Để lựa chọn địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt ở đâu, các thí sinh nên dựa trên những tiêu chí như sau:

➡ Đánh giá về lịch sử hoạt động của trường đào tạo;
➡ Tìm hiểu về những ngành nghề đào tạo cũng như mô hình đào tạo chính của nhà trường;
➡ Tham khảo về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng giữa các trường Y Dược khác nhau xem mức chênh lệch như thế nào?
➡ Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển trong những năm trở lại đây. Đồng thời, tham khảo về cơ hội lựa chọn việc làm của các sinh viên sau khi theo học tại trường;

Đây là nhựng tiêu chí cơ bản nhất các thí sinh cần quan tâm đến khi mong muốn lựa chọn được trường đào tạo để theo học ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó cần phải tìm hiểu thêm những thông tin tuyển sinh cũng như về điều kiện xét tuyển để biết được thêm những thông tin tạo điều kiện thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và xu thế phát triển của xã hội, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển – địa chỉ địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt nhất hiện nay tuyển sinh liên thông với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Nhà Trường đi đầu trong xu thế kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và bổ sung trang thiết bị vật chất hiện đại. Nhờ đó, sinh viên theo học Y Dược Tôn Thất Tùng được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng bắt tay vào công việc chuyên môn ngay sau khi ra trường.

ĐỊA CHỈ HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng theo quy định hiện hành là 1,5 năm. Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để duy trì công việc hiện tại, đảm bảo cuộc sống và hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt nhất hiện nay, thì đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Điểm mạnh của địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng- Y dược Tôn Thất Tùng:

Những điểm mạnh nổi bật của Trường Y dược Tôn Thất Tùng các sinh viên cần biết đến đó là:

➡ Nhà trường đào tạo phương châm "Học đi đôi với Hành". Các chương trình; các học phần được đào tạo bài bản áp dụng theo các quy chuẩn các nước tiên tiến và có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các em có cơ hội trải nghiệm thực tiễn nâng cao tay nghề của mình.

➡ Môi trường học tập tại nhà trường năng động, được đầu tư trang bị đầy đủ những trang thiết bị khác nhau để phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.

➡ Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Nhằm hỗ trợ cho các em tối đan trong việc học tập và công việc sau này.

➡ Ngoài việc chú trọng đào tạo những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức, kỹ năng mềm,... đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

➡ Trường có liên kết với các đơn vị đào tạo việc làm và bệnh viện trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Giúp sinh viên ra trường có cơ hội thực tập và làm việc.

➡ Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, phù hợp cùng nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên và phụ huynh các em. Bên cạnh đó, nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên, nhằm tạo điều kiện học tập tới các em.

Luôn đặt mục tiêu đào tạo sinh viên chất lượng cao ra trường có việc làm và làm được việc. Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm tốt cho công việc say này.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo: Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng

 

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí