Ngành đào tạo

Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên nha khoa răng-hàm-mặt năm 20017 tại TpHCM

 

ĐỊA CHỈ HỌC CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN KỸ THUẬT VIÊN NHA KHOA RĂNG-HÀM-MẶT

NĂM 2017 TẠI TPHCM

 

Trung cấp Kỹ thuật Nha khoa răng-hàm mặt đào tạo uy tín:

        Trung cấp Kỹ thuật Nha khoa TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

        Đào tạo Kỹ thuật Nha khoa phải lấy chất lượng là hàng đầu, vì thế cơ sở đào tạo để thực hiện, đào tạo các kỹ năng phục hình răng, chấn thương răng… luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những công nghệ hiện đại trong ngành.

KỸ THUẬT VIÊN NHA KHOA

        Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Răng – Hàm – Mặt. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống.

Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chỉ ngắn hạn KTV nha khoa răng hàm mặt tại TpHCM năm 2017:

        Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa răng-hàm-mặt, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh  lớp chứng chỉ ngắn hạn KTV nha  khoa răng hàm mặt năm 2017 tại TpHCM của Trường như sau: