Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Địa chỉ học chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt tại tp.HCM.

Địa chỉ học chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt tại tp.HCM. 

Nhu cầu chỉnh hình và chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng tăng cao. Đây có thể xem là tin vui cho những ai đang có mong muốn học chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa bởi lẽ cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và khả năng thăng tiến là rất lớn. Hơn nữa, thời gian học cũng khá ngắn, chỉ khoảng 6 tháng tại một số trung tâm là bạn đã có thể được cấp chứng chỉ và được phép tham gia làm việc ở các trung tâm, cơ sở y tế lớn nhỏ tùy vào năng lực của mình.

Cơ hội việc làm với kỹ thuật viên nha khoa

Bệnh về răng miệng có thể nói là một trong số các bệnh phổ biến bậc nhất hiện nay. Từ người già, trẻ em đến người trung niên đa số đều mắc phải. Tuy nhiên, cuộc sống vất vả trước kia khiến người ta không có thời gian và điều kiện để chăm sóc răng miệng hoặc chỉnh hình. Đến nay, khi cuộc sống đã có phần đủ đầy hơn, các nhu cầu này trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Mặc dù nhu cầu nha khoa ngày càng tăng cao nhưng thống kê hiện tại cho thấy, lực lượng đội ngũ y bác sĩ nha khoa gần như không đủ đáp ứng. Nhiều người dân đến bệnh viện hay các phòng khám tư nhân thường trong tình trạng phải xếp hàng dài và chờ đợi để đến lượt.

Có thể thấy cơ hội nghề nghiệp và khả năng thăng tiến dành cho người học nha khoa và có chứng chỉ răng hàm mặt cao hơn so với đa số các ngành nghề khác. Bạn sẽ gần như không sợ thất nghiệp khi học xong, hơn nữa chế độ lương bổng cũng được đánh giá cao hơn các ngành khác, tùy thuộc vào kinh nghiệm và năng lực cá nhân.

chứng chỉ kỹ thuật viên răng hàm mặt, bạn có thể đảm nhiệm một số công việc sau đây:

  • Làm trợ lý cho các bác sĩ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế nha khoa, bệnh viện: đánh bóng răng, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân, xử lý các thiết bị nha khoa, làm thủ tục cho bệnh nhân…
  • Làm điều dưỡng cơ bản tại các phòng khám răng, hàm, mặt
  • Chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt ở cộng đồng, phát hiện và xử lý các tình trạng bất thường, thực hiện chuyển tuyến nếu cần thiết
  • Làm hành chính tại các cơ quan chuyên răng hàm mặt
  • Nghiên cứu khoa học tại các cơ quan, tổ chức chuyên răng hàm mặt
 

Để có thêm kinh nghiệm, sau khi ra trường với chứng chỉ kỹ thuật nha khoa trong tay, bạn có thể xin làm việc cho các phòng khám răng hàm mặt hoặc các trung tâm thẩm mỹ nhỏ. Sau đó xin vào các phòng khám, bệnh viện lớn hơn để học hỏi và phát triển năng lực, hưởng mức lương xứng đáng. Với chứng chỉ trong tay, bạn cũng hoàn toàn có thể mở cơ sở chăm sóc sức khỏe của riêng mình để phục vụ nhu cầu của xã hội.

Trung tâm đào tạo chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt

Để rút ngắn thời gian học tập, bạn có thể chọn học tại lớp ngắn hạn chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa răng hàm mặt với thời gian 6 tháng của Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng. Đây cũng là khóa học phổ biến được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Với thời gian ngắn, người học sẽ vừa được học lý thuyết vừa được hướng dẫn thực hành thực tế với trang thiết bị cơ sở hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Sau khi học xong, bạn có thể thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như hàn răng, chỉnh nha, nhổ răng, implant…

 Với cơ hội việc làm tốt chỉ sau 6 tháng học tập, các trung tâm đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa răng hàm mặt đã và đang thu hút hàng nghìn bạn trẻ ở khắp nơi.

1 : Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Răng Hàm Mặt

Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng…

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ Răng Hàm Mặt:

Cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ Răng Hàm Mặt gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

4: Hình thức tuyển sinh chứng chỉ Răng Hàm Mặt:

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ Răng Hàm Mặt

Thời đào tạo :là 6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại khoa răng hàm mặt bệnh biệnh viện Quân y 175- Bộ quốc phòng

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Răng Hàm Mặt:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 - 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

 
Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí