Ngành đào tạo

Đào tạo chứng chỉ xét nghiệm 2019

 

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM 2019

 

Chương trình đào tạo liên tục chứng chỉ xét nghiệm 2019 với thời lượng đào tạo 06 tháng/khóa là khóa đào tạo đáp ứng điều kiện cấp chứng chỉ cho các đối tượng cử nhân xét nghiệm, cử nhân sinh học, hóa học và Dược sĩ đại học.

Xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng trong thực tế xã hội không chỉ trong lĩnh vực Y học mà còn nhiều lĩnh vực khác. Đây chính là ngành có nhiều tiềm năng phát triển cũng như không ngừng khẳng định vai trò của mình trong thực tế. Với những ưu thế của mình mà ngành Xét nghiệm đang dần thu hút được sự quan tâm đông đảo đến các bạn trẻ

Đào tạo lấy chứng chỉ xét nghiệm năm 2019:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên y học có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

Trường có đội ngũ giáo viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bệnh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn cụ thể, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên, rồi sau đó học viên ra bệnh viện tự học hỏi là chính.

Thời gian đào tạo chứng chỉ xét nghiệm: 3-6 tháng.

Đối tượng tuyển sinh: học viên tốt nghiệp,trung cấp y sĩ,điều dưỡng, bác sĩ , Đại học dược, ĐH công nghệ sinh, Đại học công nghệ hóa học

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM 2019

 

Ưu điểm học chứng chỉ xét nghiệm Y dược Tôn Thất Tùng:

Khi học tập chứng chỉ xét nghiệm tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp.

Tại đây, sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.

Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên. Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam và hỗ trợ sinh viên thi chứng chỉ xét nghiệm

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM 2019

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí