Ngành đào tạo

Đăng ký thi liên thông cao đẳng Xét nghiệm tháng 11/2017

 

ĐĂNG KÝ THI LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM THÁNG 11/2017

 

         Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng thông báo lịch tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tháng 11, 12 năm 2017 như sau.

         Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở Y tế, để thực hiện được các xét nghiệm cho kết quả chính xác thì người Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải có kiến thức và tay nghề vững vàng. Chính vì thế Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải luôn chủ động học tập để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.

ĐĂNG KÝ THI LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM THÁNG 11/2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính.

       Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, đồng thời thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ Y tế, Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2017. Chương trình đào tạo đổi mới chú trọng thực hành nhằm giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng làm việc thực tế.

      Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp ở ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, ngành Dược, KT Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng… Trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu chưa có thì sẽ học thêm 3 tháng tại Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng).

       Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian học trong giờ hành chính, Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Xét nghiệm vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), như vậy học viên có thể thu xếp đi học để không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

         Nhà trường tổ chức tuyển sinh hàng tháng, do đó nếu thí sinh có nguyện vọng học có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ.

        Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

        Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm, nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng học chuyển đổi ngành Xét nghiệm.

         Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông Đại học Xét nghiệm theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ như sau:

I. Thời gian đào tạo
- Thời gian đào tạo: 1,5 năm
- Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.
II. Đối tượng tuyển sinh 
- Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm
- Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
- Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. 
III. Hình thức, nội dung thi
- Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo 
- Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu - Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Huyết học; Hóa sinh; Vi Sinh; Ký sinh trùng)
IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi 
- Sơ yếu lý lịch
- Bản sao giấy khai sinh
- Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp  (có công chứng).
- Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
- 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
- 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

lien thong cao dang xet nghiem tphcm


V. Thời hạn đăng ký dự thi
- Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:
Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng - Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)
Điện thoại tư vấn trực tiếp: 0978 960 986_0933 960 986 ( C. Vân)
 Email: vantuyensinh86@gmail.com

 Đăng ký học tại đây

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí