Ngành đào tạo

Đăng ký liên thông cao đẳng Điều dưỡng lớp học đầu năm 2019

 

 

ĐĂNG KÝ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG LỚP HỌC ĐẦU NĂM 2019

 

Một thực trạng tồn tại ở các bệnh viện, cơ sở Y tế nước ta hiện nay là đội ngũ Điều dưỡng viên còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng, trong đó số lượng Điều dưỡng viên trung cấp vẫn còn chiếm đa số. Chính vì vậy đăng ký liên thông cao đẳng Điều dưỡng lớp học đầu năm 2019 giúp bạn nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp tươi sáng.

Hiện nay Bộ Y tế nước ta đã có chủ trương yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế. Theo đó cán bộ Y tế trong cơ sở Y tế công lập cần có trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các Điều dưỡng viên trung cấp cần phải chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng những yêu cầu mới trong thời đại hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.

Điều kiện liên thông cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Bộ Giáo dục đào tạo và Bộ Y tế đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Đây là một trong những điểm mới “nới lỏng” để giảm tải áp lực cho các thí sinh muốn mở ra nhiều cơ hội việc làm chuyên môn Y học cao cho người học. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM năm 2019 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng TpHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.

Điều kiện tuyển sinh: Các đối tượng theo học là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe có mong muốn học tập. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

ĐĂNG KÝ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG LỚP HỌC ĐẦU NĂM 2019

Lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng đầu năm 2019

Bản thân rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng và không quá khó để các bạn có thể tìm được một địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng. Nhưng hầu hết các bạn đều không muốn việc học tập ảnh hưởng đến công việc hiện tại nên muốn tìm một cơ sở đào tạo thuận lợi về thời gian.

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học tập rất linh hoạt. Các bạn có thể lựa chọn đăng ký học vào khung thời gian ngoài giờ hành chính ( buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày t7, CN) phù hợp nhất với bản thân. Hiện nay trường đã mở lớp liên thông cao đẳng Điều dưỡng đầu năm 2019 sẵn sàng nhận hồ sơ tuyển sinh

Đăng ký học liên thông cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2019:

Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều Đưỡng tphcm năm 2019 với hình thức thi tuyển

 • – Môn cơ sở : Sinh học
 • – Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản
 • – Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý
 • – Thời gian tổ chức thi: Nhà trường tổ chức thi liên thông cao đẳng dược tphcm hàng tháng.

Các bạn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2019:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG LỚP HỌC ĐẦU NĂM 2019

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí