Ngành đào tạo

Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt năm 2018 ở đâu tốt?

 

CHỨNG CHỈ NHA KHOA RĂNG HÀM MẶT NĂM 2018 Ở ĐÂU TỐT?

 

         Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt tại địa chỉ nào uy tín? Đây là câu hỏi của nhiều bạn gửi câu hỏi về cho thầy cô tại 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM bởi hiện tại có nhiều cơ sở đào tạo Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt (chứng chỉ điều dưỡng nha khoa). Vậy học Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt  tại TPHCM ở đâu là đảm bảo nhất.

         Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt  là chứng chỉ trong hệ thống y tế có kiến thức, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Chứng chỉ nha khoa học ở đâu tại TPHCM ? Cơ hội việc làm sau khi có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa thế nào?

        Điều dưỡng nha khoa là một nghề nghiệp nằm trong hệ thống y tế có kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Điều dưỡng nha khoa là những hỗ trợ các bác sỹ nha khoa trong những công việc chăm sóc bệnh nhân răng miệng.

CHỨNG CHỈ NHA KHOA RĂNG HÀM MẶT NĂM 2018 Ở ĐÂU TỐT?

Cơ hội việc làm khi học Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt 

       Nhiều bạn đang làm việc ở các phòng khám răng mong muốn có điều kiện học để lấy chứng chỉ, các bạn mới ra trường muốn học thêm chứng chỉ răng hàm mặt để cơ hội xin việc cao hơn….

       Bệnh về răng miệng có thể nói là bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi: người già, trẻ em, người trung niên… Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay số lượng người mắc phải các bệnh về răng miệng chiếm tỷ lệ rất cao.

       Tại Việt Nam: Theo như điều tra mới nhất của Bộ Y tế cho biết: có đến hơn 90% người dân bị mắc các bệnh liên quan đến răng miệng, 55% người dân không bao giờ đi khám răng. Trẻ em ở độ tuổi 6-8 tuổi, có hơn 85% bị bệnh sâu răng (trung bình là 5,4 chiếc) nhưng có 94% trong số đó không được điều trị. Có gần 97% dân số Việt Nam có bệnh quanh răng. Chưa tới 10% dân số có sức khỏe quanh răng ở mức chấp nhận được.

       Với thực trạng trên cho thấy được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ở nước ta trong tương lai sẽ rất lớn, chính vì vậy rất cần đội ngũ bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng chăm sóc răng miệng.

       Hiện nay, lực lượng điều Dưỡng nha khoa trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Có thể thấy rằng Việt Nam đang rất thiếu điều Dưỡng nha khoa. Đặc biệt trong hiện nay và tương lai khi mà lĩnh vực y tế tư nhân đang phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng thì cơ hội việc làm đối với điều dưỡng nha khoa là rất lớn.

Học Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt  làm những công việc gì?

Học xong Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt  các bạn sẽ làm những công việc dưới đây:

+Phụ giúp cho bác sỹ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế Nha khoa
+Sử dụng và bảo quản đồ, dụng cụ, các trang thiết bị thuộc chuyên ngành Nha Khoa
+Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản tại phòng khám răng, hàm, mặt
+Làm công tác chăm sóc sức khỏe răng, hàm mặt ở cộng đồng để phát hiện sớm một số bệnh lý răng miệng thông thường và tình trạng bất thường để xử lý hoặc chuyển tuyến trên
+Tham gia công tác quản lý, công tác hành chính tại cơ quan Răng Hàm Mặt.
+Tham gia công tác nghiên cứu khoa học tại cơ quan Răng Hàm Mặt

Địa chỉ học Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt  chất lượng tại TPHCM

        Trên địa bàn TPHCM  hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt trong đó Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng- Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam) là cơ sở đào tạo lâu năm có chât lượng tốt nhận được sự tin cậy nhiều người lựa chọn học. Sau khi học xong người học sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ và có thể làm việc tại: cơ sở khám và điều trị nha khoa, các trung tâm Y tế dự phòng, các cơ sở Nha học đường.

       Hàng năm nhà trường tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo lấy chứng chỉ điều dưỡng nha khoa. Học viên theo học được học theo chương trình khung chuẩn về đào tạo điều dưỡng nha khoa, ngoài ra các bạn còn được kết hợp học lý thuyết với thực hành với trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến và sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ các trường đại học và các cơ sở y tế lớn.

        Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đều làm thành thạo các kỹ thuât về răng độc lập một cách hoàn toàn nhứ lấy cao răng, hàn răng, nhổ răng sữa, trám bít hố rãnh răng, kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm răng mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)... 

Hồ sơ xét tuyển Chứng chỉ Nha khoa Răng Hàm Mặt tại TPHCM:

       Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa răng-hàm-mặt căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh lớp chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt năm 2018 tại TpHCM.    

Lớp chứng chỉ  nha khoa răng hàm mặt 2018

1 : Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Răng Hàm Mặt: Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng...

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ Răng Hàm Mặt: cả nước

3:Hồ sơ nhập học chứng chỉ Răng Hàm Mặt gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản ) 
3: Giấy khai sinh (02 bản ) 
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản) 
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ Răng Hàm Mặt

        Thời đào tạo :là 6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại khoa răng hàm mặt bệnh biệnh viện Quân y 175- Bộ quốc phòng

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Răng Hàm MặtNhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

        Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)   

Mọi chi tiết liên hệ :Cô vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

        Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm số 168 Bis phan văn trị_ Phường 5_Gò vấp- tp.HCM

Đăng ký học tại đây

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí